Tiêu chuẩn cáp điện hạ thế là gì ? Vì sao nên lựa chọn dây cáp điện hạ thế Teasung?

Cáp hạ thế có rất nhiều loại khác nhau, được sử dụng với những công năng và mục đích khác nhau. Dây cáp điện hạ thế có những loại nào, tiêu chuẩn cáp điện hạ thế như thế nào và cách lựa chọn ra sao Đông Thành sẽ cung cấp đầy đủ thông tin trong bài viết này.

1.Cáp hạ thế là gì?

  • Cáp điện hạ thế dùng để truyền tải điện hoặc điều khiển tín hiệu (ở cáp điều khiển). Đồng thời dùng để đấu nối dây điện từ các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.
  • Lưới điện hạ thế là lưới điện có cấp điện áp dưới 1000V và sử dụng cáp điện hạ thế
  • Cáp hạ thế có lõi là đồng nguyên chất 99,99%, vỏ bọc ngoài PVC, có thép bọc quanh lõi. Tất cả vỏ của cáp hạ thế được bọc PVC đều có tác dụng chống tia cực tím và chống cháy nổ.

2.Hướng dẫn lựa chọn tiêu chuẩn dây cáp điện hạ thế phù hợp

Nhằm lựa chọn đảm bảo được loại cáp chất lượng, phù hợp với người mua cần phải chú ý 2 yếu tố chính sau:

  • Dòng điện định mức

Cường độ dòng điện tối đa cho phép dây hoạt động ổn định nhất; trường hợp vượt quá giá trị cường độ dòng điện này, dòng điện chạy trong ruột cáp điện hạ thế sẽ làm dây cáp nóng lên. Tiết diện của ruột dẫn lớn hơn sẽ cho phép dòng điện định mức cao hơn, vì thế cần chọn loại cáp có tiết diện ruột dẫn phù hợp với dòng điện định mức.

  • Độ sụt áp

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ sụt áp: dòng tải điện, kích thước chiều dài cáp, hệ số công suất, điện trở cáp, điện kháng cáp.

Các yếu tố khác : dòng điện ngắn mạch, cách lắp đặt, nhiệt độ môi trường hoặc nhiệt độ đất cũng ảnh hưởng đến độ sụt áp.

3.Lý do nên chọn cáp điện hạ thế Đông Thành?

Dây cáp điện hạ thế từ Đông Thành được sản xuất với quy trình khép kín trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại. Cùng với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ chuyên nghiệp nhất, bảo đảm kết cấu lõi dẫn và cùng với các lớp bảo vệ chắc chắn nhất, đạt tiêu chuẩn dây cáp điện hạ thế.

Đa dạng về dòng sản cáp điện hạ áp cung cấp cho khách hàng

Ngoài ra, Đông Thành cung cấp đa dạng về các loại cáp điện hạ thế, với các thông số cụ thể, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng. Các loại cáp điện hạ thế Đông Thành cung cấp: 

– Cáp hạ thế ruột đồng vỏ bọc cách điện PVC (CV – 0,6/1kV)

– Cáp hạ thế ruột đồng, có vỏ bọc cách điện PVC (CVV – 0,6/1kV)

– Cáp hạ thế ruột đồng, có lớp cách điện XLPE, có vỏ bọc PVC và lớp giáp

– Cáp hạ thế ruột đồng, cách điện XLPE, có vỏ bọc PVC và lớp giáp

– Cáp hạ thế ruột nhôm, có vỏ bọc cách điện PVC (AV – 0,6/1kV)

– Cáp hạ thế vặn xoắn, có ruột nhôm và lớp cách điện XLPE (LV-ABC – 0,6/1kV)  

– Cáp hạ thế chống cháy – ruột đồng, băng MICA, cách điện XLPE, có lớp giáp, vỏ bọc FR-PVC (CXV/DATA/FR & CXV/DSTA/FR – 0,6/1kV),  vỏ bọc FR-PVC (CXV/FR – 0,6/1kV),  FR-PVC (CXV/SWA/FR – 0,6/1kV) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress
%d bloggers like this: