THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Đầu Tư & Sản Xuất Đông Thành – Hưng Yên (Đông Thành Taesung) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Đông Thành Taesung, tiền thân là công ty TNHH Xuất nhập khẩu & Thương mại Đông Thành, là doanh nghiệp sản xuất cáp truyền dẫn tín hiệu, các loại dây điện và cáp hạ thế trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiên nhất liên doanh với Hàn Quốc.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Đông Thành Taesung có đông đảo đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ sư và lực lượng lớn công nhân có tay nghề cao được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đông Thành Taesung trong nhiều năm liên tục đã đạt các danh hiệu và giải thưởng vinh danh dành cho các thương hiệu có uy tin trên thị trường như Đạt top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam (2018), đạt top 10 thương hiệu mạnh Quốc Gia (2019), danh hiệu “Sử dụng năng lượng xanh đối với cơ sở sử dụng nhiều năng lượng trong sản xuất công nghiệp (2020) và được các đơn vị truyền thông uy tin như Đài truyền hình Hà Nội vinh danh và phát sóng trên Chương trình thương hiệu mạnh.

Hiện nay, các sản phẩm của Đông Thành Taesung tự hào đã có mặt trên khắp cả nước đồng hành cùng với các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình có uy tín như VNPT, VTVCab, EVN,Viettel, FPT…. và được tin tưởng sử dụng trong các dự án lớn của tập đoàn VinGroup (Vinhome,Time…).

Đông Thành Taesung đang xây dựng kế hoạch đưa sản phẩm của mình tới các thị trường trong khu vực ASEAN và xa hơn, khẳng định mạnh mẽ uy tín và chất lượng của các thương hiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Đông Thành Taesung hiểu rằng chất lượng sản phẩm là sợi dây kết nối bền vững với khách hàng, là yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp, do đó Đông Thành Taesung luôn cố gắng để đem đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

Với phương châm hoạt đông đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu Đông Thành Taesung không ngững học hỏi, cải tiến quy trình sản xuất, đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhất nâng cao chất lượng sản phẩm. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt tất cả các khâu từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra và đóng gói nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng. Đông Thành Taesung lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của mình. Chính nhờ điều đó, Đông Thành Taesung đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

“Hãy để Đông Thành Taesung trở thành người bạn đồng hành, đối tác tin cậy góp phần cho sự thành công của Quý vị !”

Trân trọng cảm ơn !

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ

THƯƠNG HIỆU

CHÚNG TÔI CAM KẾT

ĐÔNG THÀNH TAESUNG luôn luôn thay mới phương tiện; áp dụng công nghệ vào quản lý chất lượng dịch vụ và đạt được chứng chỉ chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001-2008. Bên cạnh những thành quả đã đạt được, đội ngũ nhân viên ĐÔNG THÀNH không ngừng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ, thực hành tôn chỉ 12 chữ vàng: “Giao thân- Việc đúng- Thông thực- Hành kịp- Phản chừng- Hộ tối”; Xây dựng ĐÔNG THÀNH phát triển bền vững trong tương lai xứng đáng là
“ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG”.

Chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo an toàn hàng hoá khi gửi,
  • Dịch vụ tận tình, chu đáo, đúng giờ
  • Cước phí vận chuyển tốt nhất
  • Thời gian vận chuyển nhanh nhất
  • Đặc biệt cam kết dịch vụ không tốt không thu tiền

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ, tư vấn, đảm bảo đưa ra gói cước cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Thành công của quý khách hàng là sự phát triển của TAESUNG!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT ĐÔNG THÀNH HƯNG YÊN

Điện thoại: (+84)221 397 1888

Hotline: 0916 042 011 – 0988 697 446

mail: info@dongthanhtaesung.com

Website: www.dongthanhtaesung.com

Trụ sở: Thôn Tử Cầu, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên