Hướng dẫn cách đấu nối Jack BNC với dây cáp đồng trục

Jack BNC là phụ kiện rất phổ biến trong lĩnh vực camera quan sát, bạn không biết cách đấu nối jack BNC với cáp đồng trục chuẩn và đạt hiệu quả cao nhất ? Bài viết này Đông Thành xin hướng dẫn chi tiêt cách đấu nối jack BNC hoàn chỉnh. Hãy cùng tham khảo cách đấu nối Jack BNC Tại đây.

1. Chuẩn bị đồ dùng để đấu nối Jack BNC

Các bạn cần chuẩn bị 1 số vật dụng như sau: Kéo,tua vít,băng dính, Jack BNC, dây cáp đồng trục.

Chuẩn bị các vật dụng Băng dính, Kéo, Tua vít, Dây cáp đồng trục

2. Tiến hành đấu nối Jack BNC.

Khi đã chuẩn bị xong,các bạn tháo phần dưới jack BNC ra vào đưa vào dây tín hiệu, dùng kéo cắt bỏ phần vỏ ngoài của dây tín hiệu đi ( lưu ý cắt nhẹ nhàng tránh làm đứt dây nhôm và dây đồng ở bên trong) đã cắt xong, các bạn có thể nhìn thấy bao quanh dây tín hiệu là những sợi dây nhôm nhỏ hãy quấn gọn chúng lại với nhau.

Sau đó cắt bỏ phần giấy cách điện đi, các bạn có thể nhìn thấy nhựa trắng bên trong là lõi Đồng (lưu ý cắt lõi đồng vừa phải để khi cho vào phần trên của rắc BNC sẽ được đẹp mắt và đảm bảo) đã xong các bạn quấn dây nhôm quanh vào phần nhựa trắng của dây.

Tiếp theo bạn dùng tua vít xoáy con ốc nhỏ ở rắc BNC ra để cho vừa phần lõi đồng vào và dùng kéo hoặc kìm bẻ 2 bên sắt ở rắc BCN ra để có thể cho vừa phần dây Tín hiệu vào. (các bạn lưu ý không được để dây nhôm tiếp xúc với lõi đồng, nếu tiếp xúc với lõi đồng sẽ gây ra nhiễu hình hoặc mất hình ảnh).

Khi đã xong bạn dùng kìm hoặc kéo bóp chặt 2 bên sắt vào dây tín hiệu đồng thời xoáy con ốc chặt lại và quấn 1 lớp băng dính cách điện để dây có thể đảm bảo hơn và không phải sửa chữa nhiều, quấn xong bạn lấy phần dưới của rắc BNC xoáy lại là xong. Đầu còn lại cũng làm như vậy.

Kết Luận

Trên đây là các hướng dẫn đấu Jack BNC với cáp đồng trục cho dòng camera Analog.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn cáp đồng trục loại nào chúng tôi xin giới thiệu với bạn dây cáp đồng trục Taesung. Sản phẩm dây đồng trục Taesung của Đông Thành được sản xuất trên dây truyền hàng đầu của Hàn Quốc, được bổ sung lớp dầu chống ẩm và lớp băng nhôm chống nhiễu cho chất lượng tốt nhất !

Sản phẩm cáp đồng trục của Đông Thành – Taesung bao gồm:

Đông Thành vọng rằng với những hướng dẫn cụ thể ở trên sẽ giúp các bạn có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress