Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ onlineTin mới
Sản phẩm nổi bật
Tin tức

Đông Thành tổ chức thành công giải Tennis Taesung Open 2019

Giải Tennis Taesung Open lần thứ I – 2019 lần đầu tiên được Công ty TNHH XNK & TM Đông Thành – hãng dây truyền dẫn tín hiệu Taesung Hàn Quốc tổ chức, quy tụ 32 tay vợt là doanh nhân đến từ các Công ty hoạt động trong lĩnh vực CCTV & IT miền Bắc tham dự vừa được diễn ra tại sân Tennis Vinapco Nguyễn Sơn Long Biên vào ngày 03/02/2019.

THƯƠNG HIỆU TAESUNG - NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM- SẢN PHẨM VÀNG DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM 2018

Ngày 06/01/2019 vừa qua,tại Nhà hát ÂU CƠ Hà Nội, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức “Lễ tổng kết và trao chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018” và được phát sóng trực tiếp trên kênh H1 – Đài truyền hình Việt Nam. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, Công ty TNHH XNK & TM Đông Thành với thương hiệu TAESUNG đã vinh dự lọt top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Ra mắt dòng sản phẩm "UTP CAT5E đồng TAESUNG"

Ngày 18/01/2019 vừa qua, Công ty TNHH XNK & TM Đông Thành ra mắt dòng sản phẩm mới của công ty, sản phẩm " Dây mạng UTP CAT5E đồng TAESUNG".

Cáp mạng CAT5E Taesung

Đươc sử dụng cho mạng LAN và mạng multimedia kĩ thuật số trong các nhà máy, văn phòng, cao ốc, nhà ở,… Cáp mạng Taesung Cat5e sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

CÁP MẠNG UTP LÀ GÌ?

Cáp mạng có nhiều loại được phân ra thành các chuẩn UTP, FTP, STP, SFTP, trong bài viết này sẽ giúp các bạn phân loại chuẩn dây cáp mạng UTP – là loại cáp 4 cặp xoắn đôi không chống nhiễu. Ở đây sẽ không xét về chuẩn cáp mạng cat5,cáp mạng cat5e hay cat6 mà chỉ nói về chuẩn UTP. Xem hình ảnh sau để hình dung ra cáp UTP có cấu tạo như thế nào nhé.

Cáp điện thoại 4 lõi có cường lực - TAESUNG

Công ty TNHH XNK & TM Đông Thành không ngừng học hỏi và lắng nghe những ý kiến, xu thế về các dòng dây dẫn tín hiệu để đưa ra thị trường được những dòng dây chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng.

Lựa chọn dây điện trong gia đình như nào mới đúng?

Việc lựa chọn dây điện dùng trong gia đình cần hết sức lưu ý. Bởi việc lựa chọn đúng sẽ giúp tránh khỏi một số sự cố không mong muốn như chập, cháy, nổ… Ngoài ra, việc lựa chọn các loại dây điện chuẩn còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Những chi phí có thể được tiết kiệm đó là chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế đường dây.

1 2 3 4 >
Tiếng Việt English