Danh mục sản phẩm
Tin tức

ĐÔNG THÀNH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY VÀ CÁP ĐIỆN

Ngày 10/7/2019, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Đông Thành tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy mới tại Hưng Yên để sản xuất dây và cáp điện, phục vụ nhu cầu ngày càng cao trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Trong buổi lễ, trước sự có mặt của cán bộ nhân viên Công ty, các đối tác, đơn vị thi công xây dựng, Ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty, phát biểu mong muốn mở rộng cơ sở sản xuất khang trang, rộng rãi tạo điều kiện cho việc phát triển đa dạng các sản phẩm về dây và cáp điện; dây và cáp tín hiệu, quản lý hệ thống chất lượng sản phẩm tốt nhất, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hài lòng, tin dùng khi chọn sản phẩm của Đông Thành. 

Ông Nguyễn Văn Phúc - Tổng Giám Đốc Công ty chia sẻ, việc xây dựng nhà máy là cần thiết để đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng trong ngành DÂY VÀ CÁP ĐIỆN, CÁP TRUYỀN DẪN TÍN HIỆU. Mặt khác, góp phần cho công tác xã hội, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, đời sống chất lượng con người tăng lên, đất nước phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy mới sản xuất Dây và Cáp điện tại Hưng Yên của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Đông Thành.

Đông Thành khởi công nhà máy mới

 

Đông Thành khởi công nhà máy mới

 Đông Thành khởi công nhà máy mới

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Đông Thành

Địa chỉ: Số 01 phố Đại Đồng, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

CHUYÊN SẢN XUẤT, NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM DÂY VÀ CÁP ĐIỆN, DÂY VÀ CÁP TÍN HIỆU THƯƠNG HIỆU TAESUNG

Hotline: 0961492442

Website: http://dongthanhtaesung.com/

 

Bài liên quan
Tiếng Việt English