Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ onlineTin mới
Sản phẩm nổi bật
Tin tức

TAESUNG - THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2019

Giải thưởng nằm trong chương trình truyền thông – khảo sát và tôn vinh "Thương hiệu mạnh quốc gia” và “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” năm 2019.
 
 “Thương hiệu mạnh quốc gia” là chương trình nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng và minh bạch của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước. Chương trình được tổ chức long trọng tại nhà hát Quân Đội TP.HCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.
Qua quá trình thẩm tra, khảo sát từ hơn 2000 hồ sơ doanh nghiệp, Hội đồng Thương hiệu mạnh quốc gia đã chọn ra 100 doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức. Trong 100 doanh nghiệp vinh dự nhận giải, công ty Đông Thành xuất sắc nhận doanh hiệu Top 10 thương hiện mạnh quốc gia năm 2019 về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây cáp tín hiệu, cáp camera, cáp mạng cáp điện thoại mang thương hiệu TAESUNG.
Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong 2 năm, TAESUNG nhận được những giải thưởng chứng nhận thương hiệu lớn. Vào năm 2018, TAESUNG đã nhận được giải Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng việt nam 2018 ngoài ra TAESUNG còn nhận được giải Thương hiệu Mạnh 2018.

Đồng thời, thành quả đạt được ngày hôm nay còn là nguồn động lực lớn để công ty Đông Thành tiếp tục phát triển hơn nữa về sản phẩm, dịch vụ, cách tổ chức và hoạt động của công ty. Trong năm 2019, công ty Đông Thành sẽ có nhiều kế hoạch phát triển để đẩy mạnh thương hiệu và chất lượng hơn nữa. Qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa các sản phẩm cho ngành CCTV &IT trên khắp cả nước.
Công ty TNHH XNK và TM Đông Thành  là nhà sản xuất và  phân phối độc quyền sản phẩm dây cáp truyền hình, cáp camera, cáp mạng, cáp điện thoại  chất lượng cao mang thương hiệu TAESUNG.

Được thành lập từ năm  1997, với sự hình thành và phát triển các sản phẩm trong  hơn 20 năm qua, Đông Thành ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý cùng các dịch vụ chăm sóc nhiệt tình và tận tình. Chính vì lẽ đó Đông Thành đã xây dựng được hệ thống các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng rộng khắp trên cả nước. Sản phẩm thương hiệu TAESUNG  cung cấp cho các hệ thống truyền hình lớn như Truyền hình An Viên,, Truyền hình VTVCAB,  dự án VINHOMES…đặc biệt trong năm vừa qua Đông Thành còn là nhà cung cấp cáp cho dự án  “Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất của chính phủ Việt Nam” VNPT Technology.

Không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới, đội ngũ cán bộ công nhân viên Đông Thành là những người nhiệt huyết và luôn tìm tòi sáng tạo ra những sản phẩm mới để phù hợp đi đầu xu hướng  bắt kịp với thị trường. Trong những năm qua, nhờ sự táo bạo mạo hiểm “ dám nghĩ dám làm dám đầu tư” của Ban lãnh đạo công ty, cùng sự cố gắng của toàn bộ đội ngũ nhân viên, Đông Thành đã có thêm nhà máy sản xuất mới ở Hưng Yên, cùng sự đầu tư máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế nên số lượng , chủng loại hàng hóa đa dạng , mang tính cạnh tranh cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và tiện ích của khách hàng.

Đông Thành luôn giữ đúng mục tiêu chuẩn chỉ trong việc sản xuất, chất lương sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu, vì thế slogan trong xưởng sản xuất của chúng tôi “ Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty” .Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến là khi nhắc đến thương hiệu Taesung  là nhắc đến 1 thương hiệu uy tín, uy tín về chất lượng, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi dự án công trình trong cả nước và vươn xa quốc tế.

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline : Mr. Phúc: 0906 782 668 / 0973742021
Ms Thảo : 096 149 2442/097 303 1808
Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách Hàng.


Bài liên quan
Tiếng Việt English