Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ onlineTin mới
Sản phẩm nổi bật
Tin tức

Đông Thành tổ chức thành công giải Tennis Taesung Open 2019

Giải Tennis Taesung Open lần thứ I – 2019 lần đầu tiên được Công ty TNHH XNK & TM Đông Thành – hãng dây truyền dẫn tín hiệu Taesung Hàn Quốc tổ chức, quy tụ 32 tay vợt là doanh nhân đến từ các Công ty hoạt động trong lĩnh vực CCTV & IT miền Bắc tham dự vừa được diễn ra tại sân Tennis Vinapco Nguyễn Sơn Long Biên vào ngày 03/02/2019.

Trước đó ban cố vấn cùng Ban tổ chức đã ngồi lại để có thể tổ chức  Lễ Bốc Thăm để chọn ra các cặp đấu và chia hạng A,B.


Công ty Đông Thành  tổ chức giải đấu  Tennis Taesung Open lần thứ I 2019 nhằm đẩy mạnhcác phong trào thể dục thể thao trong lĩnh vực CCTV & IT nói chung và pháttriển giải Tennis Taesung Open  nói riêng.Đông Thành Taesung tổ chức giải Tennis giữa các doanh nhân, doanh nghiệp đanghoạt động trong lĩnh vực CCTV & IT là đối tác, khách hàng thân thiết nhằm tăng cường các mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giao lưu, học hỏi đồng thời  tăng cường rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh thi đấu, thể hiện niềm đam mê đối với môn thể thao Tennis. Giải đấu được tổ chức trên tình thần đoàn kết, hữu nghị, trung thực và cao thượng.Giải Tennis TAESUNG OPEN đánh dấu một bước trưởng thành vượt bậc trong công tác tổ chức các hoạt động thể dục thể thao khi quy tụđược số lượng các VĐV trong lĩnh vực CCTV& IT tham dự. Điều này đã phần nàothể hiện được sự thành công và uy tín của giải đấu. Mặc dù công việc còn bận rộn nhưng những người làm trong lĩnh vực CCTV vẫn cố gắng dành thời gian cho các hoạt động tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.Chia sẻ tại buổi tổng kết và trao giải, ông NguyễnVăn Phúc- Tổng giám đốc Công ty TNHH XNK & TM Đông Thành đại diện ban tổ chứcgiải đấu cho biết “Giải Tennis TAESUNG OPEN năm 2019”chính là một sân chơi lànhmạnh, bổ ích, không chỉ nâng cao thể chất mà còn tăng cường mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị cung cấp vàphân phối các sản phẩm trong ngành CCTV &IT miền Bắc. Đông Thành Taesung sẽcố gắng phối hợp với các đối tác, khách hàng trong ngành trên cả nước để từngbước nâng tầm giải đấu và đưa giải trở thành giải đấu thường niên trong thờigian tới”

Bài liên quan
Tiếng Việt English