Danh mục sản phẩm
Tin tức

THƯƠNG HIỆU TAESUNG - NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM- SẢN PHẨM VÀNG DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM 2018

Ngày 06/01/2019 vừa qua,tại Nhà hát ÂU CƠ Hà Nội, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức “Lễ tổng kết và trao chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018” và được phát sóng trực tiếp trên kênh H1 – Đài truyền hình Việt Nam. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, Công ty TNHH XNK & TM Đông Thành với thương hiệu TAESUNG đã vinh dự lọt top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.


Giành được giải thưởng quan trọng này, TAESUNG đã khẳng định được uy tín và vị thế thương hiệu trên thị trường cũng như sự phát triển bền vững trong thời gian qua. Để lọt vào top Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, thương hiệu TAESUNG đã trải qua cuộc sát hạch kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng chính là sự ghi nhận, tôn vinh của Hội Sở hữu trí tuệ và cộng đồng cho những nỗ lực đầu tư, xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu của công ty ĐÔNG THÀNH trong nhiều năm liền, từ khâu xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý, đẩy mạnh phân phối sản phẩm, phát triển giải pháp bắt kịp xu hướng công nghệ toàn cầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng; nhằm làm cho công ty ĐÔNG THÀNH không ngừng đổi mới, phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng;

Tại buổi lễ, 2 sản phẩm dây cáp RG59 liền nguồn và dây cáp mạng thương hiệu Taesung đã được Hội sở hữu trí tuệ vinh danh lọt top 50 sản phẩm vàng chất lượng uy tín nhất năm 2018.


Công ty TNHH XNK và TM Đông Thành  là nhà sản xuất và  phân phối độc quyền sản phẩm dây cáp truyền hình, cáp camera, cáp mạng, cáp điện thoại  chất lượng cao mang thương hiệu TAESUNG.

Được thành lập từ năm  1997, với sự hình thành và phát triển các sản phẩm trong  hơn 20 năm qua, Đông Thành ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý cùng các dịch vụ chăm sóc nhiệt tình và tận tình. Chính vì lẽ đó Đông Thành đã xây dựng được hệ thống các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng rộng khắp trên cả nước. Sản phẩm thương hiệu TAESUNG  cung cấp cho các hệ thống truyền hình lớn như Truyền hình An Viên,, Truyền hình VTVCAB,  dự án VINHOMES…đặc biệt trong năm vừa qua Đông Thành còn là nhà cung cấp cáp cho dự án  “Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất của chính phủ Việt Nam” VNPT Technology.

Không dừng lại ở đó , Taesung - được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận là thương hiệu độc quyền, Sản phẩm TAESUNG còn được Tổng cục Đo lường Chất lượng chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đồng thời được Trung tâm đo lường và ứng dụng công nghệ - Viện khoa học Bưu điện chứng nhận đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn chứng chỉ Vilas 07.

Không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới, đội ngũ cán bộ công nhân viên Đông Thành là những người nhiệt huyết và luôn tìm tòi sáng tạo ra những sản phẩm mới để phù hợp đi đầu xu hướng  bắt kịp với thị trường. Trong những năm qua, nhờ sự táo bạo mạo hiểm “ dám nghĩ dám làm dám đầu tư” của Ban lãnh đạo công ty, cùng sự cố gắng của toàn bộ đội ngũ nhân viên, Đông Thành đã có thêm nhà máy sản xuất mới ở Hưng Yên, cùng sự đầu tư máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế nên số lượng , chủng loại hàng hóa đa dạng , mang tính cạnh tranh cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và tiện ích của khách hàng.

Đông Thành luôn giữ đúng mục tiêu chuẩn chỉ trong việc sản xuất, chất lương sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu, vì thế slogan trong xưởng sản xuất của chúng tôi “ Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty” .Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến là khi nhắc đến thương hiệu Taesung  là nhắc đến 1 thương hiệu uy tín, uy tín về chất lượng, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi dự án công trình trong cả nước và vươn xa quốc tế.

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline : Mr. Phúc: 0906 782 668 / 0973742021
Ms Thảo : 096 149 2442/097 303 1808
Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách Hàng.
Bài liên quan
Tiếng Việt English