Danh mục sản phẩm
Tin tức

Cáp điện thoại 4 lõi có cường lực - TAESUNG

Công ty TNHH XNK & TM Đông Thành không ngừng học hỏi và lắng nghe những ý kiến, xu thế về các dòng dây dẫn tín hiệu để đưa ra thị trường được những dòng dây chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng.

Hiện nay, đội ngũ nghiên cứu kết hợp với các bộ phận chủ chốt cùng với sự góp ý của Qúy khách hàng nên chúng tôi đưa ra dòng sản phẩm Cáp điện thoại 4 lõi có cường lực – thương hiệu Taesung

Dây đện thoại (dây thuê bao) 2 đôi (4 lõi) ngoài trời . Sợi dây dẫn bằng đồng - Có dây thép gia cường – có dầu.  

Ứng dụng : Lắp đặt các đường dây điện thoại, dây tín hiệu điều khiển, dây truyền dẫn điện, dây tín hiệu camera, dây cáp mạng LAN …Thi công dây đi trong nhà, ngoài trời, treo cột điện, ống ghen, thang máng cáp,dưới cống bể… Sản xuất bởi: Công ty TNHH XNK & TM Đông Thành.

THÔNGTIN CHI TIẾT

Dây điện thoại 4 lõi cường lực còn gọi là dây thuê bao điện thoại 2 đôi ngoài trời đảm bảo truyền tín hiệu tốt ngoài trời. Bền chắc và chống cháy, lõi được làm bằng đồng nguyên chất, vỏ và lớp cách điện  bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy caonhư PVC. Loại dây này được sử dụng ngoài trời, môi trường có độ ẩm. Những địa điểm có thời tiết bất lợi. Loại cáp điện thoại này thường là lựa chọn quen thuộc của những nhà thầu thi công công trình ngoài trời với chi phí ít. Đối với những nơi có độ ẩm cao, chúng ta càng phải chọn lựa sản phẩm có lượng lõi lớn.Cấu trúc Dây điện thoại 4 lõi có cường lực - Taesung

Dây dẫn: làm bằng đồng đặc ủ mềm, độ tinh khiết lênđến 99,99%.

Bọc cách điện: Dây dẫn được bọc cách điện bằng 1 lớp nhựa PE và được mã hóa theo màu.

Vỏ bảo vệ: Lõi thuê bao và dây treo được bọc 1 lớp vỏ bảo vệ bằng nhựa PVC màu đen.

Dây tự treo: Dây treo là  dây thép  chịu lực bện nhiều sợi mạ kẽm .

Thông số in trên dây: Trên vỏ dây, dọc theo chiều dài có in các thông tin theo từng mét một như sau:

Thương hiệu,chủng loại, kết cấu sản phẩm, ngày tháng sản xuất, chiều dài của dây.

Quy cách đóng gói: 500m/ cuộn.

 


Ngoài Dây điện thoại 4 lõi có cường lực. Chúng tôi còn có rất nhiều loại cáp  như cáp điện thoại 4 lõi, cáp điện thoại 8 lõi. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn được dây dẫn phù hợp nhất.

 

 


Bài liên quan
Tiếng Việt English